Nồi cơm điện số một Việt Nam với nhiều chức năng tiện ích

Nồi cơm điện số một Việt Nam với nhiều chức năng tiện ích

Lựa chọn một nồi cơm điện chất lượng, đa năng, tiện dụng và bền bỉ là điều không dễ, nếu không có sự đánh giá, khuyến dụng từ các nhà chuyên môn.

Đó không phải là những lời quảng cáo tự phong, đó là sự bình chọn của GfK – công ty nghiên cứu thị trường mặt hàng tiêu dùng kỹ thuật cao hàng đầu thế giới dành cho Sharp – nồi cơm điện số một Việt Nam với nhiều chức năng tiện ích.

Nồi cơm điện giờ đây đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong bất cứ gian bếp của gia đình nào. Tập quán dùng cơm là lương thực chính của một nền văn minh lúa nước như Việt Nam, cùng tính tiện lợi của nồi cơm điện khiến nó trở nên phổ biến trong mọi gia đình. Có rất nhiều thương hiệu nồi cơm điện trên thị trường.

Nồi cơm điện số một Việt Nam với nhiều chức năng tiện ích - Ảnh 1

Là công ty chuyên nghiên cứu thị trường đối với các sản phẩm điện tử, điện gia dụng…, liên tục 6 năm qua, GfK đã bình chọn Nồi cơm điện Sharp là Nồi cơm điện số 1 Việt Nam. Sự bình chọn này dựa trên tiêu chí số lượng tiêu thụ các sản phẩm thông qua các kênh phân phối sản phẩm được bán ra cho người tiêu dùng đầu cuối tại Việt Nam.

Có rất nhiều yếu tố để Sharp giữ vững danh hiệu trên trong suốt 6 năm. Trước hết, nồi cơm điện Sharp được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, nhập khẩu từ Thái Lan. Nên cũng dễ hiểu khi những sản phẩm này của Sharp đều có chất lượng bảo đảm và ổn định. Do sản xuất tại Thái Lan nên nồi cơm điện Sharp có giá cả phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam hơn, so với những nồi cơm điện sản xuất tại Nhật.

Bên cạnh đó, Sharp cũng chú ý đến mẫu mã của mặt hàng này để đa dạng hóa và đem lại vẻ mỹ thuật cho những chiếc nồi tưởng chừng khô khan này. Những sản phẩm nồi cơm điện Sharp, dù có rất nhiều tính năng, vẫn được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, không gây khô khan cho bà nội trợ.

Sự bền bỉ của nồi cơm điện Sharp cùng được đánh giá rất cao. Không chỉ vậy, Sharp còn có chính sách bảo hành chính hãng rất đặc biệt: Đổi mới hoàn toàn cho những sản phẩm có lỗi kỹ thuật do sản xuất trong thời gian bảo hành 1 năm. Đây chính là lời cam kết, bảo đảm chắc nịch mà Sharp gởi đến người tiêu dùng Việt Nam, cũng là sự tự tin Sharp dành cho sản phẩm của mình.

Một điểm cần lưu ý là nồi cơm do Sharp Việt Nam nhập khẩu có tên model kết thúc bằng chữ V nên được gọi là Sharp V. Chỉ sản phẩm Sharp V mới nhận được chế độ bảo hành chính hãng như đổi mới khi có lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành 1 năm.

Với những ưu điểm trên, cộng với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, không có gì đáng ngạc nhiên khi Sharp được đánh giá là "Nồi cơm điện số 1 Việt Nam" trong suốt 6 năm qua.

Nguồn tổng hợp