Làm thế nào để kéo dài tuổi thanh xuân và một thân hình thắt đáy lưng ong ??

Làm thế nào để kéo dài tuổi thanh xuân và một thân hình thắt đáy lưng ong ??

Tuy rằng mỗi thời đại khác nhau sẽ có một tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng, thế nhưng có một tiêu chuẩn về vẻ đẹp của phụ nữ đã trở thành vĩnh cửu. 

Tất nhiên đó là điều mà bạn trẻ nào cũng dày công tìm hiểu và hy vọng. Làm thế nào để kéo dài tuổi thanh xuân và một thân hình thắt đáy lưng ong ?? Trước hết các bạn trẻ nên biết rằng các cơ trên khuôn mặt góp phần quan trọng việc kéo dài độ tươi trẻ, thanh tao trên khuôn mặt, các cơ này nếu được tập luyện, chăm sóc tốt sẽ giúp bạn ngăn chặn sự xuất hiện của các nếp nhăn một cách tối thiểu. Bốn bài tập dưới đây chính là chìa khóa của vẻ dẹp đó.

Hãy tạo cho vầng trán luôn ở trạng thái thư giãn tự nhiên

Đặt hai ngón tay lên trên lông mày, sau đó cố gắng nâng dần dần lông mày lên một cách kiên nhẫn cùng các ngón tay làm giãn ở ngang tầm trán. Động tác này được tập năm lần liên tục.

Làm thế nào để kéo dài tuổi thanh xuân và một thân hình thắt đáy lưng ong ?? - Ảnh 1

Mí mắt được trơn, phẳng, không có nếp nhăn

Đặt một ngón tay ở mỗi mí mắt và vuốt về phía thái dương. Tiếp theo, nhắm mắt lại. Dưới tác động của động tác này, các cơ mí mắt sẽ co lại.

Để cặp má bầu bĩnh, căng và chắc

Hãy nói “O”, sau đó giữ cho miệng tròn, mỉm cười một chút. Khi làm động tác này, bạn phải cảm thấy các cơ ở mắt bị cứng lại. Để tránh cho đuôi mắt không bị ảnh hưởng bởi động tác này, bạn hãy đặt hai ngón tay trở lên thái dương.

Để khuôn mặt sáng sủa, tươi tắn và thanh thoát

Đặt lưỡi lên trên vòm miệng, nâng cong dần dần lên phía trên, giữ nguyên như vậy một vài phút. Đặt một ngón tay dưới cằm, bạn phải cảm giác các cơ ở cằm này cứng lại thì động tác này mới có tác dụng

Bài tập cho thân hình thắt đáy lưng ong

Chắc các bạn gái ít có ai mong muốn có một thân thể cường tráng với bắp cơ nổi cuộn như những võ sĩ quyền Anh. Ba bài tập dưới đây sẽ giúp bạn có một thân hình mềm mại đầy nữ tính mà vẫn khỏe khoắc không kém gì những diễn viên xiếc. Sau thời gian tập như vậy khoảng 1-2 tháng, bạn chắc chắn sẽ có một cơ thể “thắt đáy lưng ong” vừa khỏe vừa đẹp.

Làm thế nào để kéo dài tuổi thanh xuân và một thân hình thắt đáy lưng ong ?? - Ảnh 2

Bài tập thứ 1 

2 gối quỳ trên mặt đất, và ngồi trên 2 gót chân, bạn đưa 2 cánh tay về sau ôm lấy đầu sao cho 2 cánh tay tạo thành một đường thẳng theo phương nằm ngang. Sau đó dùng sức của toàn thân ngả người sang 2 phía một cách nhịp nhàng theo mỗi nhịp thở. và bạn hãy làm như vậy liên tục 12 lần. Chú ý trong khi thực hiện động tác bạn phải luôn giữ cho lưng thẳng.

Bài tập thứ 2

2 đầu gối sát nhau quỳ trên mặt đất, 2 cẳng chân song song với nhau và 2 mũi bàn chân đặt trên đất sao cho bàn chân và cẳng chân tạo thành một đường thẳng. Đặt cả cánh tay phải của bạn trên mặt đất dọc theo thân mình. Tay trái đưa về phía sau hết cỡ, mũi tay hướng lên trời. Sau đó đổi tay, bạn hãy làm như vậy 12 lần liên tiếp. Chú ý điều hòa nhịp thở theo mỗi lần đổi tay và giữ cho mặt của bạn nghiêng về phía cánh tay đưa về sau.

Bài tập thứ 3

Hai cánh tay đặt song song khoảng cách bằng vai 2 bàn tay đặt trên mặt đất, mũi tay hướng về phía trên dọc theo thân mình. Lấy chân trái làm trụ, đặt bàn chân tiếp đất, ống chân thẳng đứng, dùng lực của cơ thể đưa chân phải lên cao, sao cho cẳng chân và đùi tạo thành góc vuông, đứng thẳng, mũi bàn chân hướng lên trời, sau đó co chân phải lại, đặt gót chân lên đâu gối chân trụ, chú ý bàn chân phải và cẳng chân phải thẳng. Bạn làm như vậy trong 12 lần cho mỗi lần đổi chân và điều hòa nhịp thở của bạn theo mỗi động tác.

Nếu bạn muốn giữ cơ thể cân đối, hãy tiến hành "giao ban" thường xuyên. Các chuyên gia cho rằng tình dục giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thanh xuân. Nghiên cứu mới đây cho thấy những phụ nữ "vui vẻ" 3 lần/tuần trông trẻ hơn những người lười "chung đụng".

Nguồn tổng hợp